อาทิตย์,3 ธันวาคม 2566


ASCOPE2009
มหกรรมงาน ASCOPE 2009 งานประชุมวิชาการและนิทรรศการเทคโนโลยี ด้านปิโตรเลี่ยม นานาชาติ
การทำประชาพิจารณ์เรื่อง
มาตรฐานระบบการใช้ก๊าซปิโตรเลี่ยมเหลวเป็นเชื้อเพลิงในยานยนต์
เสริมพลังสถาบันการค้าไทย สู้ภัยเศรษฐกิจโลก
เสริมพลังสถาบันการค้าไทย สู้ภัยเศรษฐกิจโลก โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สภาหอการค้าไทย วันศุกร์ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น ถนนราชดำริ
สมาคมร่วมงานเสวนาวิชาการ
เรื่อง NGV/LPG: ทุกข์ของประชาชน ผลประโยชน์ของใคร
สมาคม ธุรกิจอุปกรณ์ใช้ก๊าซสำหรับยานยนต์
ร่วมชุมนุนและยื่นข้อเรียกร้องให้นายกรับมนตรี ตรึงราคา LPG
สมาคมฯ ยื่นหนังสือต่อคณะอนุกรรมาธิการศึกษา
กรณีทุจริตและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา
งาน Thai Gas & Enertech 2008 The Mall งามวงศ์วาน
งาน Thai Gas & Enertech 2008 The Mall งามวงศ์วาน
Thailand Industrial Fair 2008
Thailand Industrial Fair 2008 ซึ่งจัดขึ้นใน ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2551 นี้ ที่ BITEC บางนา
ตัวแทนสมาคมฯเข้าพบผู้อำนวยการสำนักวิศวกรรม
และความปลอดภัย กรมการขนส่งทางบก
กิจกรรมนิทรรศกาลแสดงเทคโนยีด้านแก๊ส จัดโดยพรศักดิ์แก๊สยุคใหม่
ปิดตำนาน "เฮีย"พรศักดิ์ศักดิ์แก๊สย่านบรรทัดทอง ปทุมวัน ผู้บุกเบิกธุรกิจติดตั้ง LPG กว่า 30 ปี เป็นทั้งผู้รับติดตั้งและผู้ค้าส่งอุปกรณ์แก๊สครบวงจร กับสภาพอาคารตึกแถวและสภาพความแออัดของสถานที่ หลังจากนี้ไปจะเป็นการก้าวเข้าสู่อาณาจักรพรศักดิ์แก๊สยุคใหม่ บนถนนอ่อนนุช
เปิดตัว หัวฉีด VERSUS
อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2550 มีงานเปิดตัวหัวฉีด VERSUS
งาน ANGVA 2007 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2550 ที่ไบเทค บางนา
รมว.พลังงานเป็นประธานเปิดงาน ANGVA 2007 งานแสดงอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์และการประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก วันนี้ (วันที่ 27 พฤศจิกายน 2550)
AUTOGAS IN Motor Expo
มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 24 Motor Expo 2007
เวทีเสวนาเรื่อง LPG และ NGV โดยสองผู้อาวุโสของแต่ละค่ายโคจรมาพบกัน
วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2550 ที่ผ่านมาในโอกาสที่ ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ มงคลออโต้แก๊ส ได้เปิดศูนย์ติดตั้งแห่งใหม่ บนเนื้อที่ 1.5 ไร่ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ใกล้ถนนวงแหวนด้านใต้ (ตัดใหม่)
Autogas in Motor Show 2008
งานThe 29th Bangkok Thailand International Motor Show 2008 ไบเทค บางนา 28 มีนาคม - 6 เมษายน 2551 พบกับงานแสดงยานยนต์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
AUTOGAS in Thailand Industrial Fair 2008
Thailand Industrial Fair 2008 ซึ่งจัดขึ้นใน ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2551 นี้ ที่ BITEC บางนา Hall 101-104 เวลา 10.00 - 20.00 น. ทุกวัน สำหรับ "โซน พลังงานทดแทน"
งาน Thai Gas & Enertech 2008 The Mall งามวงศ์วาน
งาน Thai Gas & Enertech หรือ TGE 2008 ระหว่างวันที่ 18-21 กันยายนนี้ ที่ชั้น4 MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เป็นงานแสดงแก๊ส NGV LPG และพลังงานทดแทนอื่นๆ แบบครบวงจร และเป็นครั้งแรกของประเทศ
เปิดตัวศูนย์บริการมาตรฐานแห่งใหม่ของ Versus Thailand 16 มิถุนายน 2552
ตั้งอยู่บน ถนนบางบอน 5 (เพชรเกษม 81)ขนาดพื้นที่ 5 ไร่ ประกอบด้วยอาคารบริหารงาน อาคารส่วนบริการและ อาคารโรงงานส่วนผลิตอีก 3 อาคาร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีมากมาย
เอาแนวคิดการสร้างศูนย์บริการ LPG/NGV ให้ได้มาตรฐาน ยกระดับวงการติดตั้งขึ้นอีกขั้น
ทีมงานถือโอกาสไปดูงานของ บริษัทเอ็นเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ว่าการสร้างศูนย์บริการให้ได้มาตรฐานสากลเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ของอู่ติดแก๊สมาเป็นศูนย์บริการขนาดใหญ่ เหมือนศูย์บริการของโชว์รูมรถทั่วไป
สรวลเสเฮฮา ตามประสาคนกันเอง โดย นภัทร เจริญยนต์
นภัทรเจริญยนต์ ผู้นำเข้าและผู้ค้าส่งอุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส รายใหญ่ แห่งบางใหญ่ โดย คุณรัตนา ชุติศักดิ์เกตุ ได้จัดงานพบปะเพื่อขอบคุณลูกค้าและอู่ที่อุตหนุนกิจการทางร้านมาตลอดมา
สมาคมผู้ติดตั้งอุปกรณ์ใช้ก๊าซสำหรับยานยต์
นำโดย Versus Thailand ได้นำพนักงานและผู้ประกอบการ บริจาคเงินเพื่อจัดทำถุงยังชีพ เรือ เดินทางไปบริจาค ที่พื้นที่จังหวัดลพบุรี อยุธยา
เปิดตัวหัวฉีด SEC อย่างเป็นทางการ
27 กันยายน 2552 นภัทรเจริญยนต์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ได้เปิดตัวหัวฉีด SEC อย่างเป็นทางการ หลังจาก นำออกจำหน่ายและติดตั้ง กับ อู่ดีเลอร์มาระยะหนึ่งแล้ว
MotorExpro2009 (2-13 DEC )
เมืองทองธานี
มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 2010
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 วันที่ 26 มี.ค. - 6 เม.ย. 53 ณ ไบเทค บางนา The 31st Bangkok International Motor Show Theme Ecology Driving Save the Earth รักรถ รักษ์โลก
ผนึกพลังความสำเร็จไปด้วยกันกับเอ็นเนอร์จีรีฟอร์ม
30 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา บริษัทเอ็นเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ได้จัดงาน ผนึกพลังความสำเร็จไปพร้อมกับเอ็นเนอร์จีรีฟอร์ม โดยมีรูปแบบงานแสดงเทคโนโลยี พร้อมพบปะกับผู้ประกอบการ อู่ติดตั้ง ตัวแทนจำหน่าย สื่อมวลชนและแขกรับเชิญ
LPG-NGV in Bangkok Motor Show 2010
Energy-Reform ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เทคโนโลยีแก๊ส LPG/NGV จากอิตาลี่ โดยใช้ชื่อ ยี่ห้อสินค้า Energy - ReForm ทำการตลาดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง พร้อมเป็นผู้นำในการยกระดับศูนย์ติดตั้งมาตรฐาน และนำเข้าพร้อมจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพควบคู่ไปกับการให้ความมั่นใจกับผู้ใช้รถยนต์ติดตั้งแก๊ส โดยมอบประกัยอัคคีภัยจากการใช้แก๊สเป็นรายแรก
เปิดตัวกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่
สมาคมผู้ติดตั้งอุปกรณ์ใช้ก๊าซสำหรับยานยนต์ ได้จัดงานพร้อมชี้แจงนโยบายการทำงาน และต่อด้วยงานขอบคุณลูกค้าอู่ติดตั้ง ที่ใช้หัวฉีด Versus ที่ ระยองรีสอร์ท จัวหงัดระยอง 19-21 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา
เทปรายการ HotlineThailand TV5
ภาระช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดย สมาคมฯและดรีมทีมจาก Weekendhobby.Com
เรื่อง ข้อดี-ข้อเสีย LPG 2 ราคา
รายการโทรทัศน์ “สถานีความคิด” จะออกอากาศทางช่อง 11 ทุกวันพุธ ที่ 29 ธันวาคม 2553 เวลา 10.15-11.00 น. โดยมีผู้ร่วมสนทนา คุณมนูญ ศิริวรรณ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพลังงาน คุณแม่สาย ประภาสะวัต นายกสมาคมผู้ติดตั้งอุปกรณ์ใช้ก๊าซสำหรับยานยนต์ ดำเนินรายการโดย คุณสวินยา นาคะนคร
สมาคมผู้ติดตั้งอุปกรณ์ใช้ก๊าซสำหรับยานยนต์ ได้รับเชิญจาก โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี
ให้มาจัดนิทรรศการ เกี่ยวกับพลังงานทางเลือก LPG/NGV เนื่องในสัปดาห์ การอนุรักษ์พลังงาน 31 สิงหาคม - 5 กันยายน 2554 โดยมี คุณแม่สาย ประภาสะวัต นายกสมาคมฯ มาเป็นวิทยากร คุณนินจาฯ เวบมาสเตอร์แก๊สไทยดอทคอม มาร่วมเป็นวิทยากร ให้ นักเรียนและครู ผู้ปกครอง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี รับฟังด้วยความสนใจ
รายการ คมชัดลึก ทาง Nation TV
ตอน ตัดตอน LPG 28-2-2556
สมาคม ยันรถติดก๊าซแอลพีจี จดทะเบียนได้เช่นเดิม
สมาคมฯได้เข้าพบ รมต.พลังงาน ในวันที่ 8 พ.ค.2556 เพื่อนำเรียนข้อเท็จจริงเรื่องความปลอดภัย ท่าน รมต.ได้กล่าวในห้องประชุมว่า เรื่องการให้สัมภาษณ์ว่ารถติดแก๊ส LPG ไม่ให้แจ้งขนส่งนั้น เป็นเพียงความห่วงใยด้านความปลอดภัยเท่านั้น ส่วนอำนาจในการออกข้อบังคับนั้นขึ้นกับกรมการขนส่งทางบก